Các mom ơi em mới mang thai lần đầu đc hơn 25 wk rồi mọi người cho em xin ít kinh nghiệm với ạ 🤗

5 Các câu trả lời

giờ lời khuyên là hãy ăn tất cả đi m.hihi.chứ lúc ốm nghén đã không được ăn.sau này sinh con lại không được ăn hải sản vì lạnh bụng con.nên giờ là lúc thích hợp để ăn hết nha m

3y ago

ok mom nhé

mom ăn uống đầy đủ chất và nghỉ ngơi ,đi khám theo định kỳ là được thôi mom

tam cá nguyệt 2 là lúc thích nhất đấy. hãy tận hưởng hết những gì vui vẻ mẹ nhé

ăn cả thế giới nha mom, uống sữa tươi ko đường vào con nhé

3y ago

ok mom 😍

cảm ơn mom nhé