Có m nào nằm ngửa thì thoải mái. Nằm nghiêng thì hơi đau. Mà đau cũng lo. K đau e cũng lo. 4 tháng r

7 Các câu trả lời

tập đầu nên hơi hoang mang. mà 4 tháng đã biết đạp chưa mom. hay do t tưởng tượng nhỉ. 😁😁

3y ago

mình cũg lần đầu, tầm 18tuan mới cảm nhận đc đến tuần 20 thì rõ hơn nhiều lắm. mà mình cũg thấy nằm ngửa thoải mái hơn ^^ nhưg nằm nghiêg trái tốt hơn nên rág thôi mom hihi