Có m nào nằm ngửa thì thoải mái. Nằm nghiêng thì hơi đau. Mà đau cũng lo. K đau e cũng lo. 4 tháng r

7 Các câu trả lời

tập đầu nên hơi hoang mang. mà 4 tháng đã biết đạp chưa mom. hay do t tưởng tượng nhỉ. 😁😁

3y ago

mình cũg lần đầu, tầm 18tuan mới cảm nhận đc đến tuần 20 thì rõ hơn nhiều lắm. mà mình cũg thấy nằm ngửa thoải mái hơn ^^ nhưg nằm nghiêg trái tốt hơn nên rág thôi mom hihi

ngửa thì dĩ nhiên mình thoải mái rồi nhưng nghiêng trái mới tốt cho bé nhất

hi.bầu nên nằm trái là đủ ô xi cho con và mẹ ngủ cũng đỡ đau hơn nè m

cảm xúc này làm tớ nhớ lại hồi bầu... tớ y như vầy.

Bầu là vậy đó mom nhung mom nằm nghiêng sang trái sẽ tốt hơn

tốt nhất là nghiêng trái m, đủ oxi cho con

nằm bên trái tốt nhấy