Con em 3tuan tuổi bị nổi hột như zay,cho em hỏi bé bị gì thế ạ.dôi lúc có nổi trên mặt, các mom ý

Con em 3tuan tuổi  bị nổi hột như zay,cho em hỏi bé bị gì thế  ạ.dôi lúc có nổi trên mặt, các mom  ý
2 Các câu trả lời

Mom kiểm tra lại 1. Chất vải quần áo, khăn quấn, khăn sữa có phù hợp với em bé hay ko. 2. Ko đc giặt đồ bé chung với đồ người lớn. 3. Ko đc dùng xà bông, nước giặt đồ ng lớn để giặt đồ bé. Vì có paraben gây dị ứng, độc hại da em bé. 4. Ngưng sữa tắm đang dùng. Nên chuyển qua sữa tắm 2in1 của Centaphil dành bé có da nhạy cảm, chai có vòi, 400ml í. 5. Xem lại hãng tã bỉm đang dùng. Từ ngày xài hãng tã bỉm này bé có bị như vậy ko? nếu có thì phải đổi hãng khác ngay. Nên dùng tã bỉm có xuất xứ, nguồn gốc, thâm niên có tiếng trong thị trường tã bỉm. Chứ trong ảnh thấy bé đang mặc tã ko biết của hãng nào nhưng thấy chữ Tung Của là ớn rồi đó. - Mom nấu nước lá chè xanh cho bé tắm xem đỡ ko nhé. Nếu đỡ thì có thể do nổi sảy. Ko nên quấn ủ bé quá nhiều, nó nóng nó nổi sảy. - Chỗ bé nằm phải thoáng mát nhưng ko dc ở nơi có gió lùa nhé. - Vệ sinh lau dọn ko gian nơi bé ở, bụi bặm quá cũng sẽ làm da bé dị ứng nha mom. Nếu làm hết tất cả mà bé vẫn nổi như vậy thì nên đi khám nha mom.

cảm giác như là bị côn trùng cắn ấy. mẹ kiểm tra kĩ lại giường chiếu chăn ga gối đệm quần áo 1 lần nữa đi