Có phải ăn ít la nguyên nhân sữa ít k mn .. e stress quá ạk .. mẹ chồng cứ hót bên taii :((((

18 Các câu trả lời

nói chung ăn uống đầy đủ mới có sữa chứ lấy gì ra sữa mom . ko phải mẹ nói vậy là ghét mình đâu mom . sinh dậy mình sk yếu nên ăn cho mình rôi cho bé nữa . ko ăn sao tự dưng ra sữa dc ạ. mình ăn nhiều đủ dinh dưỡng đủ chất là dc . uống ngày 3 lít nước nước ấm càng tốt . ngày 2-3 ly lợi sữa. ngủ ít nhất ngày 9tiếng tinh thần thoải mái , vui vẻ , ko suy nghĩ, ko căng thẳng. ngày nào cũng dư 200-250ml sữa . chúc mom sớm có sữa nhiu nhé .

3y ago

mẹ ck kỹ nên ch ăn dc thoãi mái

ai nói gì kệ jk mom... mom ăn ít mà uống nước nhiều vô ạ.... uống sữa ông thọ á mom.... e ăn ít lắm mà bé e đủ sữa tới 6m ạ....

3y ago

bé ti lìn lìn á đến nổi k còn miếng sữa luôn

mom phải ăn uống đầy đủ chất, uống nước ấm rồi uống sữa ông thọ pha với nước ấm uống cho sữa nhiều con bú

3y ago

e vẫn ún mak s sữa nó vẫn ít :(

Cố gắng ăn nhiều vào mom nha, ăn nhiều chất để sữa có nhiều dưỡng chất cho con

3y ago

ôi h vẫn còn kiêng cử ch ăn đc bth nên ăn k dc nhìu mom oi

ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm sữa ấm mới có sữa nha mom

Dĩ nhiên rồi mẹ, ăn ít thì lấy đâu chất tạo sữa cho con

3y ago

k đến nổi ít .. 3m r vẫn còn kiêng ăn ún ấy . nên mìh k ăn dx nhìu

ăn uống đầy đủ, cho bú nhiều mới nhiều sữa m

chiu khó hút sưa cug dk de goi sua ve ko la mât do a

phải ăn đầy đủ vào mom mới có sữa nhé

3y ago

ok nha mom

tinh thần phải thoải mái nửa m

3y ago

e thì khó chịu thì nhìu ý