Bé nhà em được 1m20d rồi mà hôm nay bé k đi ngoài thì có sao không ạ thưa bác sĩ e tập đầu ạ

7 Các câu trả lời

trong tháng thường ngày nào bé cũng đi ị. nhưng ra tháng bé sẽ đi ị ít lại. có bé 2,3 ngày hoặc lâu hơn mới ị. nếu bé chơi, bú, ngủ bình thường thì k sao đâu b. hj.hồi con mình tầm đâu 2 tháng 5 ngày k ị cũng lo.hjj.sau đó bé đi ị bình thường. lúc đó bé hơi bón 1 xíu 😁

theo dõi thêm mom nha. mới 1 ngày thì chưa biết được đâu nè. nếu bé k đi nhiều ngày, có tình trạng rặn đỏ mặt, quấy khóc khi đi ị thì là bón nhé. bé bú mẹ hoàn toàn không mom?

3y ago

bú mẹ hoàn toàn thì k s nè mom

nếu bú mẹ thì ko sao. Mom ăn rau nhìu lên rồi cho con bú nhé

3y ago

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt thì ko sao đâu mom

nếu con ko quấy khóc thì không sao m

bu mẹ hoàn toàn k s au mom

ko dao m

k sao đâu mom

3y ago

Dạ e cảm ơn