Trâu đực 34t được 2.7kg thì khi sinh được bn kg các mom ơi. Bé đạt chuẩn chưa ạ.Các mom chia sẻ đi a

8 Các câu trả lời

to rồi nha mom. Chuẩn 34w có 2kg150 thôi. Bé vượt hơn nửa ký rồi. To quá coi chừng ăn dao đó nha vì mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm. Mình lúc bầu tuần 33 con 2.4kg mà bs la um sùm rồi, cuối cùng ăn dao vì con to hơn 4.3kg mom ạ

3y ago

đúng vậy mom. chỉ mong con khỏe mạnh ăn ngon ngủ tốt

tùy thôi m à, cũng k biết đc, nhưng m hạn chế ăn tinh bột nha...còn mau to lắm..

to rồi đó mom tớ 34t mà 2kg3 bs bảo vậy hơi to sợ tới lúc sinh khổ lắm

3y ago

mom.cứ ăn nhưng chia ra cho đủ các loại chất dinh dưỡng không ăn cơ thể mệt lắm

hi.minh ăn cũng bth mà tr vía bé tăng nhanh các mom ạ

cam on các mom.khi các mom con 34t dc bm kg ạ

to rồi m ạ

to rồi mom

đc rồi m