E bầu 27tuần rồi. Mà ck lúc nào cũng nghe lời mẹ lời chị ck gét e . Muốn làm mẹ đơn thân lắm 😓😓😓

6 Các câu trả lời

thương mom quá... cố gắng lên mom 😢mom nc rõ ràng với ck xem s mom... ck e bữa nge mẹ ck e mét cũng la e... nge mà e nổi điên lên un ạ.... nge là phải nghe từ 2 phía ít ra... bên mẹ.. bên vk ở giữa Thi tốt nhất im lặng jk... đằng này lên tiếng còn nói này nọ e tl lại 2vkck cãi nhau un 😢

đàn ông mà gì cũng nghe lời mẹ ,nghe người ngoài nói thì khổ mom cứng lên, nói gì thì mom hỏi cho ra nhẽ ,rồi nc với mẹ ck thẳng luôn mom ạ bầu đừng suy nghĩ nhiều k tốt

3y ago

nói chuyện với ck đi chứ, Vk ck riêng rồi chuyện gia đình phải cùng nhau bàn bạc nói chuyện mom đi nói thẳng với mấy người đó luôn , noi đừng có xủi ck nữa

hoy mà xương xương, đã chọn thương ck thì sẽ tập thích nghi đi m, m r sẽ sống tốt mà, trừ phi k còn thương nhau nữa mới tính chuyện ra đi, còn tình còn cảm là còn vấn vương...

3y ago

hí hí, v thì chị ck nói j thì m dạ vui cười, ai nói j cũng vui cười, còn mình làm hay k là chiện của mình, ck nói v thì nói dạ e nghe, mỗi câu là mỗi dạ, đàn ông nào nói ngọt cũng đổ hết á

gặp tui là tui nói thẳng mặt ông ck, chỉ thẳng mặt bà chị ck nói, múc luôn. Sợ gì bả. Còn ông ck mà cứ nhất nhất nghe theo bà chị ck hay mẹ ck thì tiễn vong lên đường.

3y ago

c.on mom nhiều

nếu là nghe cái tốt thì không sao m, còn nghe kiểu a dua thì tốt nhất là m nói chuyện thẳng thắn với ck

3y ago

ck ăn nhậu mà chị ck còn nói giúp cho ck rồi quay sang chửi mình 😥

mặc kệ họ..lo cho con dc ùi....

3y ago

làm mẹ đơn thân chắc sẽ tốt hơn mom hả🙂