Các mom cho em hỏi chút e bầu thèm bò húc lỡ uống rồi có sao không ạ

16 Các câu trả lời

uống ít thì dc nhưng ko nên uống nhìu, ko tốt cho con và cả mom nhé. Trong bò húc nhiều đường gây tiểu đường thai kỳ và nó có cả chất gây nghiện nhé.

em bầu 10 tuần ..mà ngày nào cũng phải có chai sting hoặc 7up ..kh biết có sao không 🤦

ít thôi mom, nó gây tiểu đường thai kỳ và có chất gây nghiện

lỡ òi mà, chú ý là nó hem tốt lắm á, hạn chế uống nữa nha

k sao đâu mom.. nhớ đừng uống nhiều là được

Uống ít thì đk nhưng tốt nhất nên hche nhé

K sao đâu mom. Nên hạn chế mom ạ.

k sao đâu mom, uống ít thôi

lần sau hạn chế lại m ạ

uống ít chắc ks đâu sj