Mấy m cho e hỏi bé bị lác sữa sd gì thì hiệu quả ạ

6 Các câu trả lời

mỗi lần bé bú mom lấy khăn bỏ ở cổ để lau sữa , hằng ngày rứa bằng nước chè xanh Là hết

3y ago

Da e cảm ơn

m rửa bằng nước lá chè xanh, bôi sudocrem hoặc son dưỡng môi loại dành cho trẻ em nhé

3y ago

em ra ngoài tiệm thuốc hỏi thì n cho e típ yoosun rau má về bôi cho bé giờ n đóng mày cho e hỏi có sao không ạ

bôi rồi mà đóng mày thì từ từ mày nó tróc sẽ khỏi. Đừng đụng vào nó nhé

3y ago

nhanh chứ mom, ko có lâu đâu, tự nó tróc thôi, đừng có đụng hay bóc nó nhé

mom moi lần cho bé bú ve sinh sạch sẽ mom...

bôi yoosun rau má từ từ bớt ạ

3y ago

tự nó bong dần k sao đâu mom