Các m ơi cho em hỏi em bầu đc 2thang rồi mà nghén quá có m nào có mẹo nào không chỉ em với. Em cảm ạ

8 Các câu trả lời

nghén mấy tháng đầu rồi đỡ mom ạ mom chia nhỏ bữa ăn, ăn ít nhưng ăn nhiều lần ,gắng ăn uống đầy đủ chất, hoa quả các loại rồi sữa không đường

chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ cay nong dầu mỡ, ăn nhạt thôi mom. Gặm thử bánh mì sandwich xem

chia nhỏ bữa ăn nè, uống trà gừng nè! ăn khoai lang và một số thực phẩm khô nha mon!

uống loại sữa hạt á mom . đỡ nghén mà vào bé nhiều. mom ib Zalo c này hỏi nè mom 0989688394

chia nhỏ bữa ăn ra mom... ăn bánh ngọt ạ như bánh quy à

ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng m

cảm ơn các m đã cho em ý kiến ạ

Uống trà gừng, chia nhỏ bữa ăn mom nè