Cho mình hỏi bé nhà mình 3 tháng 7 ngày r mà chưa lẫy, gọi không hướng về bố mẹ vậy có sao ko

9 Các câu trả lời

bé mình cũng trốn lẫy 4 tháng rồi chưa thấy cu con lẫy nhưngđc cái chăm chú nhìn mọi người lắm m nên tập cho trẻ tạo những âm thanh vui tươi như vỗ tay theo nhịp dùng sắc xô để bé chú ý

nhà mk 4 thág mới lẫy còn gọi bé vẫn chưa hướg mom tạo tiêngd động cho bé đi nếu ko nên cho đi khám đi mom

mỗi bé lại đạt đc cột mốc khác nhau mẹ ạ 🥺 con tớ 6 tháng mới biết lẫy 🥺

nếu bé k hướng về phía có âm thanh phải đi khám m à

tầm này bé chưa biết mấy đây m,

có bé trốn lẫy nữa mom

tập cho bé đi mom

m tập cho con

quan tâm