Bé nhà em 3 tháng 10 ngày rồi , có nên cho ăn bột không ạ ? Nếu có thì ăn được loại nào ạ ?

13 Các câu trả lời

còn quá sớm à mom. giai đoạn này hệ tiêu hoá chưa đc hoàn thiện đâu à. Dưới 6 tháng thì dinh dưỡng chỉ nên là sữa, các trường hợp đặc biệt như bé không chịu bú thì cũng phải từ 4 tháng mới tập ăn, nhưng thật ít nhé. Có nhiều loại bột mom cứ ra con cưng là tương đối bảo đảm rồi. Vì hệ tiêu hoá tốt cho bé, hãy dùng kỹ nhé mom.