Bé nhà em 3 tháng 10 ngày rồi , có nên cho ăn bột không ạ ? Nếu có thì ăn được loại nào ạ ?

13 Các câu trả lời

còn quá sớm à mom. giai đoạn này hệ tiêu hoá chưa đc hoàn thiện đâu à. Dưới 6 tháng thì dinh dưỡng chỉ nên là sữa, các trường hợp đặc biệt như bé không chịu bú thì cũng phải từ 4 tháng mới tập ăn, nhưng thật ít nhé. Có nhiều loại bột mom cứ ra con cưng là tương đối bảo đảm rồi. Vì hệ tiêu hoá tốt cho bé, hãy dùng kỹ nhé mom.

mình thấy có nhiều mẹ vẫn cho con ăn sớm từ 3 tháng. nhưng theo mình nếu mẹ ít sữa quá thì nên ít nhất 4 tháng hãy cho ăn để tốt dạ dày bé. còn sữa mẹ nhiều hãy cho bé bú đến 6 tháng. bé cứng cáp hay k là do bé hấp thu chất dinh dưỡng được k chứ k phải ăn sớm đâu á b

Tốt nhất là tầm 5th rưỡi trở đi hãy cho ăn nhé m cho ăn sớm quá con ko hấp thụ đk mà sau này ko tốt cho đường ruột của bé

4thang mới cho bé ăn bột mom ơi , bé em 3thag18 ngay đủ 4thang em cũng cho bé ăn . vì mẹ ít sữa mà bé ăn sữa cũng ít nữa .

còn nhỏ quá mom ak doi 6th di mom

Hơn 4m mom cho ăn thò còn tạm

ráng 5 hoặc 6 tháng nha mom

Chưa ăn được đâu mom

đợi 6 tháng mom nhé

nên 6th mới cho ăn m