Các mon cho em hỏi. Bé nhà em 8 tháng tuổi đang cho ăn dặm mà bé đi phân như vậy có sao không.

9 Các câu trả lời

tốt nhất mom theo dõi chế độ ăn và phân của bé sau khi đi 1,2 ngày xem ntn. nếu k phải do thức ăn thì mom nên đi xét nghiệm phân cho bé

bé đi phân đen như vậy là ko bình thường m nhé, m kiểm tra lại thực đơn của con xem

mom koi có ăn thô wa không, phân thấy hơi cứng đo

mom cho bé ăn món gì vậy

Bé bị táo rồi đó mon

do thuc an của bé do m.

ăn đậu đen à?

Màu sắc k bt m

Táo ạ