Em mới bầu mà nghén quá trời quá đất luôn ạ Các mom cho e hỏi làm cách nào Để giảm nghén bớt k ạ

10 Các câu trả lời

nhảng qua người anh chồng thì chồng nghén thay đó ạ, em đã áp dụng và thành công mỹ mãn. mỗi tội là ổng cứ cá khô với đu đủ xanh chấm muối ớt thấy hơi tội ạ 😆😆

uống trà gừng, ăn trái cây, và nên chia nhỏ bữa ăn để giảm áp lực lên dạ dày nha

chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng giảm nghén m nhé

ăn nhiều hoa quả vào nhé mom. có thể ăn các loại hạt sấy khô như táo nho

chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm trái cây uống sữa tươi k đường vô ạ

trái cây thì tốt thật nhưng giờ trái cây mgâm thuốc không

ăn ít và chia nhiều bữa m ạ, đừng ăn no quá,

ăn và uống cách nhau chứ ko vừa ăn vừa uống

m an trai cay nhiu . trai cay rat tot

chia nhỏ bữa ra mom