Các mom cho em hỏi bầu 3tháng rưỡi bé đc 64g là nhỏ quá k ạ

10 Các câu trả lời

tầm này chưa qtrong cân nặng lắm đâu mom. mom uomgos sữa tươi k đường và bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd từ các loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

thai còn rất nhỏ, chưa quan trọng cân nặng, con khỏe mạnh là đc rồi m. m cài đặt ngày ds vào app này rồi theo dõi sự phát triển của con cho dễ

Lúc này cân nặng của bé chỉ là ướt lượng thôi. Chưa chính xác đâu mom. 20 tuần trở lên mới chuẩn

cứ ăn uống đa dạng thực phẩm là ổn mẹ ạ. tam cá nguyệt 3 mới tăng cân trông thấy á

giờ chưa quan trọng cân nặng của con đâu m, mấy tháng cuối bé tự lên kí nhanh

mom ăn uống đủ đủ ,mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

vẫn còn nhỏ lắm k quan trọng đâu

chưa quan trọng cân nặng đâu mom

chưa qtrong cân nặng nha m

Chua qtrong cân nặng m