25w bé được 729g là bé quá phải k các m? Phải làm tn để cải thiện ạ?

7 Các câu trả lời

K nhỏ đâu mom Mom ăn uong đầy đủ vào , uong sữa không đường , ăn trung vịt lộn á Mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

3y ago

cảm ơn mom. hqua đi siêu âm bác sĩ bảo bé nên lo quá. Đang chờ lấy máu làm xét nghiệm ý

chúc mom sức khỏe, e bữa 5 tháng k tăng được kg nào mà mấy tháng cuối Lên 16kg

k nhỏ đâu mom.. cứ ráng ăn uống bé phát triển tốt k sao đâu ạ

uống sữa ko đường vào mom

ăn trái bơ mẹ

ko nhỏ m nhé

Dc r m