Bầu 37w2ngay òi..mà da mặt mjk nám dầy z nè mấy mom ơi..bùn quá ko bik để xong có bớt ko nám ko nữa.

7 Các câu trả lời

nám là do phụ _nữ khi mang bầu và sau sinh bị suy giảm đi estogen nên nám sạm da. sau sinh chị chăm sóc da o bên trong và bên ngoài nua c nhé

Mình bầu cũng bị nè mom, đẻ xong người hết người thì không mom ạ

chị sài này nè chị hiểu quả lắm nha mà bầu sài vẫn dc ạ

sau sanh có tg chăm lại ak mom.hh

Sau sinh chăm lại m

sau sinh tút tát m

đẻ xong hết nha