bé nhà em được 2 tháng tuổi,mấy ngày nay 2 bên má bị như này là làm sao và phải làm thế nào ak?

bé nhà em được 2 tháng tuổi,mấy ngày nay 2 bên má bị như này  là làm sao và phải làm thế nào ak?
44 Các câu trả lời

Các bé sơ sinh nếu đã bị chàm sữa lại gặp thời tiết lạnh hanh khô sẽ càng nặng thêm. Bé nhà mình hồi đợt 4th cũng bị, mình bôi tuýp kem của Pháp, rất lành dùng đc cho trẻ sơ sinh, 2-3 hôm thì khỏi đấy. Tốt nhất là bôi lớp mỏng qua đêm nhanh khỏi hơn, ban ngày bôi chút nữa, nhất là ngay sau tắm.

3y ago

thanks b nhé!