bé nhà em được 2 tháng tuổi,mấy ngày nay 2 bên má bị như này là làm sao và phải làm thế nào ak?

bé nhà em được 2 tháng tuổi,mấy ngày nay 2 bên má bị như này  là làm sao và phải làm thế nào ak?
44 Các câu trả lời

Các bé sơ sinh nếu đã bị chàm sữa lại gặp thời tiết lạnh hanh khô sẽ càng nặng thêm. Bé nhà mình hồi đợt 4th cũng bị, mình bôi tuýp kem của Pháp, rất lành dùng đc cho trẻ sơ sinh, 2-3 hôm thì khỏi đấy. Tốt nhất là bôi lớp mỏng qua đêm nhanh khỏi hơn, ban ngày bôi chút nữa, nhất là ngay sau tắm.

3y ago

thanks b nhé!

chắc dị ứng đạm sữa đó bn, tốt nhất bạn nên đi khám và nếu dị ứng đạm sữa thì thay đổi sữa bé đang uống nếu uống sữa công thức, có sữa công thức đặc trị cho bé bị dị ứng đó banned tìm hiểu thử nhé

Coi chừng con bị dị ứng đạm sữa. Mom đưa con lên bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố ở quận Bình Chánh hoặc bệnh viện Đại Học y dược khám chuyên khoa dị ứng nha.

mom bôi dưỡng cho con nhé, bị chàm sữa với nẻ đấy, có đến bs thì cũng chỉ bảo bôi dưỡng thôi vì bé nhà mình vừa rồi cũng bị

Nặng quá rồi mom. Mom cho đi khám da liễu xem sao. Hoặc bôi eumovate xem có đỡ k. Với lại xem bé có bị nóng quá k nhé

chắc nóng quá đó m, m lấy khổ qua tắm cho bé với thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thử coi m

bn làm dầu dừa bôi cho bé nè.bé mjk cũng bị mjk làm dầu dữa bôi đỡ lắm bn

kiên trì tắm lá trầu không với vệ sinh sạch sẽ cho con là hết mom ơi

m đi khám nha m, bs kê thuốc xức m đừng mua bậy xức nặng hơn

cu nhà em bôi kem thuần mộc ă m,,,nhạy cực kì luôn