Mn cho e hỏi.e bị đau đầu ngạt mũi với đau họng thì ls bh ạ.e bầu 16w

8 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

ngạt mũi thì mom xông mũi bằng dầu, lấy chén nước nóng pha vào 1-2 giọt dầu xanh, rồi trùm đầu lại từ từ để tránh bị sặc, đau họng thì súc miệng bằng nước muối nha mom, chúc mom mau khoẻ

đi khám đi mom làm tắc đường phèn dùng coi đỡ ko

cảm ơn nha...nay mk uống mật ong đỡ rồi ạ

đi khám cho an tâm mẹ ạ

Uống trà gừng nước cam

chuc mung m đã khoe

đi kham m