Bé nhà em dk 2 tháng zui ạ mà bị sôi bụng vs ị phân bọt e nên pàm gì ạ

24 Các câu trả lời

Mình có kinh nghiệm là khi bé mới sinh hay bị đi ngoài xì xoẹt suốt cả ngày, hơi áp trầu vào bụng 2 lần chỉ 5 hôm là khỏi ngay. Đây là kinh nghiệm của mẹ ck truyền cho, đơn giản vậy mà bé nhà mình tốn bao nhiêu tã giấy cho vụ này. Nhưng mom vẫn phải coi lại chế độ ăn uống !

Do chế độ ăn của mẹ á.bé sơ sinh nhạy cảm lắm đồ lạ cái là xì xoẹt liền à

mom phải kiêng đồ chua,cay, nhìu dầu mỡ,đồ tanh,lạnh, chưa chín nha

Mom kiêng ăn các món ăn chua canh lạnh nóng và quá ngọt nhé

nếu bé bú mẹ thì mẹ phải kiểm tra đồ ăn lại nha

m kiêng cà chua, khoai lang, thức ăn tanh, quá ngọt nhé

Bé sơ sinh bmht thì sôi bụng là hết sức bth nha mom

m có ăn j lạ k đồ lạnh tanh chẳng hạn

nên kiêng ăn đồ chua.thức ăn tanh nha m

mom điều chỉnh chế độ ăn của mình