. Các mom cho e hỏi e mang bầu 33tuan rồi nhưng h vẫn thiếu sắtvàcanxi ai có lọ thuốc bồi bổ nhanh k

7 Các câu trả lời

Mom nên bổ sung sắt và Canxi. Đối với Canxi nên chọn dạng nước cho dễ hấp thu và Canxi cần phải uống kèm với Vitamin D3. Thời điểm uống sắt và Canxi cần cách nhau vài tiếng đồng hồ nhé. Để tăng lượng sắt, mom có thể tăng cường ăn thịt bò, rau dền đỏ nhé.

cái này nên hỏi bs trước khi bổ sung nha. Tự mua uống nguy hiểm lắm nha mom

Mẹ bổ xung vitamin tổng hợp dành riêng cho bà bầu ấy

m nen hoi bs và theo chỉ định của bs

bổ sung sắt với canxi thôi mom

M bổ sung sắt và canxi đi

hỏi bs nha m