Bé nhà e được 2m uống sữa gì tốt cho bé ạ. Các mom giúp e với ạ

11 Các câu trả lời

mom thử dùng thử sữa frisogold của hà lan thử xem sao. bé nhà mình lúc trước cũng dùng sữa này trộm vía tháng nào cũng lên cân đều đều mà đi ị ngày nào cũng đi k bị bón!đây là dòng sữa mát ,công thức sữa gần giống như sữa mẹ,sữa nhạt ,rất dễ uống!nên mom cứ cho con dùng thử biet đâu họp giống con minh thi sao?chuc be nhà mom mau ăn chóng lớn!

4y ago

dạ e cảm ơn mom ạ

Tùy túi tiền, tùi sự thích nghi của bé, nên mua cho bé dùng thử tầm 3 ngày thấy tiêu hóa ổn thì dùng thôi mom. Hiện rất nhiều loại à

Tùy vào điều kiện kinh tế mẹ chọn hộp nhỏ cho bé thử đã xem có hợp không. Mẹ ko thích cho bé dùng sữa mẹ à? 2m còn nhỏ quá. huhu

4y ago

tại e ít sữa mom ạ

con mình đang uống Meiji nội địa từ khi sinh, có bú mẹ nữa, cũng ok mà ko tăng cân nhiều đâu mom. Nan cũng tốt

có nhiều loại lắm m, tùy bé hợp sữa ko thôi, nhưng sữa Nan, Meji có phản hồi tốt m

tùy cơ địa với túi tiền nữa m

Sữa nan nha m

nan nga nhé

nan thử m

Nan m nhé