Bé e đc 13 tháng mà đc có 9kg bé ngủ ngày ít lắm mỗi giấc 30 phút mà bé chưa uống caxin lần nào có

9 Các câu trả lời

m hỏi bs thử xem Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Chu kỳ ngủ của trẻ là 45 phút. 13 tháng 9kg tớ thấy ko có vấn đề gì. Vì con tớ tầm đó cũng thế. Vẫn khỏe, vẫn tỉnh táo. Giai đoạn tập đi và học nói nhiều nó thế mà.

M nên bs vitamin d cho con

hỏi bs xem sao mom

đi khám m nhé

di kham bs m

ik kham mom

😀

tt