Các mom oi cho mình hỏi. Vào tuần thứ bao nhiêu thì , em bé trong bụng các mom máy hoặc đạp ạ

17 Các câu trả lời

đúng rồi mom. mình sinh ba bé trước cũng thế. bé này đi siêu âm thì thấy nghịch lắm nhưng mình chưa thấy bé đạp. bé mới dc 18t mom ạ

18 đến 20 nha mom Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

nhà minh la 16w á m like ủng hộ bé nhà e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

tùy bé, thường thì tầm 20t, có bé sớm hơn có bé trễ hơn. Có lẻ do tính hiếu động của bé đấy mom 😊

3y ago

hai chị và anh của bé. đứa nào cũng nghịch. con gái thì nghịch hơn đàn ông. còn con trai thì như cướp . bé thứ 3. 3t mà j cũng biết 😄

bé mình 19 tuần đã cảm nhận được rồi.qua 20w là thấy rõ luôn mon.

tùy cơ địa mõi bé nha m,đợt e bầu là 18w là bé máy rồi nè😊

cũng tùy từng bé nhé khoảng 16-20w là mẹ có thể cảm nhận dk r

e tận tuần 23 mới cảm nhận đc k biết các mom thế nào

tùy bé á mom. em thì 19t mới cảm nhận đc

tùy cơ địa thôi m mk 22w mới cảm nhạn đk

3y ago

bé nhà mình mấy hôm nay đạp rồi cac mom