E bầu 16 tuần mà bị trĩ thì dùg thuốc bôi j dk ak .

9 Các câu trả lời

bôi ko hết mom ơi . mình bôi đủ kiểu ko hết . chỉ có ăn uống đồ mát cho dễ đi . ăn thanh long trái cây với rau nhiều vào mom . mom uống dinh dưỡng bầu có hạt chia úc á phân mềm dễ đi tránh bị táo bón mom nha . mom tìm hiểu loại mình uống bên zalo này xem 0989688394. mình uống cả thai kì hết táo bón mà vào bé nhiều tv sinh 3.8kg ấy. chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé

m an nhiu rau diếp cá và dung lá thầu dầu tía hơ nóng áp vào búi trĩ

có ng nói ăn dưa leo nhiều lên 😅

mn hay nói dùng diếp cá m

m an nhiu khoai lang nhe

ăn rau diếp cá m

chuc m sức khỏe

chúc m mau khoi

Quan tâm

4y ago

có cách j k mom ơi 😓😓