Con e 4thag ho co đườm lm sao de bớt các mon

6 Các câu trả lời

mom vỗ long đờm với nhỏ dầu húng chanh cho bé nhanh hết lắm mom . mom hỏi zalo này chị ấy tv cho mom này 0989688394

Vỗ long đờm cho bé nè mom, nếu k làm được mom có thể cho bé đi viện để bsi vỗ cho

con mình cũng bị. cho đi khám và uống thuốc. nay cũng ổn rồi

Quan tâm, con m cũng đang bị, mà k sổ mũi gì

4y ago

Thời tiết giao mùa nên bé nhà mình cũng bị à. Quan tâm K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

đưa bé đi khám nha mom

kham y m