Cn e 9m mà đc 11kg đi và tự cầm bú lun ak

54 Các câu trả lời

TV vía bé, bé nhà cũng được 9m mà ko chịu tự cầm bình, đưa tới bình là ngậm cái đít bình ko à, thậm chí bé còn ko chịu ti, trừ khi bé ngủ mới chịu uống thôi

bé xinh và trộm vía cân nặng quá. Mom có thể chia sẻ bé uống sữa gì và có hỗ trợ thêm thuốc gì k ạ

Bé giỏi quá, còn bé nhà mình không chịu bú bình phải làm đút thìa khóc quá trời luôn

bé mình thì thần 8m cũng tự cầm bú.tự đứng được rồi m nè.chỉ có cân nặng.hic.có 8kí thôi

con m cũng 9tháng,tự cầm bình,đang tập đi mò khắp nơi,12kí ạ😁😁

bé trộm vía quá .bé nhà mình gần 10 tháng chỉ dc 7 kg rưỡi

đã z, con mình 9 tháng có 8kg8, cân ở tt vacin. chưa tự cầm bú .

Bé mình 9m2d tắm xong tự lại lấy sữa ôm bú r tự ngủ luôn

8th đã tự cầm bú rồi. Giờ hơn 10th đã cầm bú 1 tay 🤣

tv quá ah.con e cũng 9m mà chưa bt đi.tv dc 8.8kg thui hi