Cho em hỏi hôm qua em khám em bé cân bé lên được 800g 27ngay đủ tiêu chuẩn ko ạ

3 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. mình uống thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 3,8kg mà 2thg bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zalo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Đc r M. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq