Con e được 3 thág 11 ngày mà bị sổ mũi với ho các mom có cách gì cho nhanh lhoir k ạ

7 Các câu trả lời

M nhỏ nước muối sinh lý 0.9% cho bé kết hơp mát xa cho bé.M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Ho thì m mua siro prospan loại của con nít á cho uống theo liều lượng tháng tuổi của bé kết hợp nhổ nước muối 2 tiếng 1 lan. ngày phải rửa 6 lần . Minh đang thấy trong nhi đồng họ làm lại vs các bé ho sổ mũi đó m. m áp dung thử xem giảm ko

Mom cho bé dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho, sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Dùng siro ho xem m nhé

Nhỏ mũi nha m

đi bs thôi mom

Qt