Các mom ơi cho em hỏi 36w4 ngày mà em đi vệ sinh ra huyết trắng đục có sao không ạ với nhức lưng ...

4 Các câu trả lời

huyết trắng ai cũng ra mom nha. mom vs sạch se tránh viêm nhiễm ảnh hưởng da bé sau sinh. thai lớn se đau lưng nhiều mom nha. à mom dùng chai ddvs đông y bên zalo c này sạch huyết trắng nè mom 0989688394 . mình dùng từ bầu đến nay thích loại này luôn

k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu, m vs sạch sẽ vào

k sao đâu m