Bé mình mới hai tháng 10 ngày tuổi có dấu hiệu mọc răng có sao k ạ,mong các mom cho ý kiến giúp mình

11 Các câu trả lời

k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

tùy bé nhé, có bé mới sinh ra đã có răng nữa đó mom, bé mình hơn 3 tháng là thấy nhú trắng trong nướu rồi, 4 tháng mọc 1 cái, 7 tháng mọc 1 cái, giờ 10thang mà chưa thêm cái nào

bé hay nhễu hay sao mom, bé mình cũng nhễu mà giờ hơn 7m chưa lên cái nào

Cũng tuỳ bé thôi mom, mọc sớm sau thay răng sớm

mọc răng sớm thì thay răng sớm thôi mom

thì để theo tự nhiên thoii m

Mọc sớm thế ạ ❤

❤thả tim thứ: 54

Không sao mom

ko sao nha mom