Sau sinh mấy tháng thì các mẹ lấy lại vóc dáng như bạn đầu🙄

18 Các câu trả lời

này tùy ng mom ơi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Mình mang bầu vốn gọn với hay đi nên đẻ xong ngoài bụng dưới hay bèo nhèo tí thì mọi thứ còn lại ko khác gì mấy với lúc chưa đẻ.

4y ago

Thông thường thì tuỳ cơ địa, đa phần mình thấy tầm 1,2 năm vóc dáng mới ổn ấy. Rất nhiều mom bảo cho con bú tụt kg nhanh lắm, với khi nào thấy khoẻ thì nịt gen bụng lại, ăn uống khoa học tí, siêng đi lại thì ít nhiều gì cũng giảm à mom. Bụng bèo nhèo ko săn chắc thì rang muối hột chườm bụng vài lần là ok. Mà mình thấy nội việc chăm con thôi là giảm kg không phanh luôn ý😂😂

sau 3 lần sinh m đang cân mốc 64 kí mà vs chiều cao của m 50kg là đẹp nhất

4y ago

😍

e lúc chưa có sinh xong ko ko thay đổi j ngoài bụng hơi to 😁

3m ạ h như hồi con gái... trừ cái bị rạn 😢😢😢

Con gần 2tuổi e vẫn còn cái bụng đầy mỡ🤣🤣

haizzz, gần 6th mà vẫn u như kỹ, haizzzz

bụng & đùi 😂😂😂 k còn size cũ

mới hơn 2m mà hơn cả ban đầu r

mh đúng 1 tháng bé đầu

4y ago

chắc do cơ địa mom ạ sữa mẹ tốt bé háu ăn nữa trx bầu 45 bầu 55kg đẻ xong 49kg về 1w 47kg ra tháng 45kg nuôi con 2.3th 42kg muốn lên mà kg đc nhìn ng ốm chán đời lắm