Cac m oi cho minh hoi ,con minh 35w , bs nói la nhẹ cân ,minh nen ăn uống j cho bé mau tăng cân vay

Xin ú kiến

6 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm mà bé cân nặng bn rồi mom?

M cố gắng ăn uống đầy đủ và chia nhỏ bữa ra cho dễ hấp thụ nhé,bé 2kg là nhỏ quá rồi m ạ

sữa chưa, sữa tươi không đường, nước mía, khoai lang, trứng lộn

ăn nhìu loại khoai lang thit bo tht vit.sua tuoi ko duong

sữa chua, sữa tươi ko đg, khoai lang, nước mía m

bé bao nhiêu cân mà nhẹ vậy ah?

3y ago

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé