Đc 35w rồi bé vừa đc 2kg mik định mua sữa bầu lạc lạc về uống k bt có kịp vào bé đến lúc đẻ k nữa

10 Các câu trả lời

Lúc mình bầu bs không cho mình uống mấy loại sữa hạt á mom tại dể bị tiểu đường thai kỳ, mom có hỏi ý kiến bs chứ trước khi uống chưa

12mo ago

Đau đầu thật thiếu thì không được dư thì bị tiểu đường ảnh hưởng đến bé khá nhiều

Vậy m uống sữa tươi không đường, ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang cho vào con m

Mom uống sữa tươi không đường nhé, kèm theo tối 1 ly ngũ cốc ak

kịp nha bổ sung thêm sữa ko đường với sữa lạc lạc là ok

kịp mom. mà hình như nó có cách uống tăng nhanh thì phải

1y ago

M có cách nào k chỉ mik với

Uống sữa tươi không đường mom à

Kịp nha m.sữa ngũ cốc uống hơi ngán

1y ago

Ngán lắm trc mik uống toàn nôn ra hết giờ k còn cách nào để vào con ☹️

Uống STKĐ vào bé lắm Mom nè

Mom uống stkđ vào bé lắm nè mom

1y ago

Mik uống từ lúc bé đc 6w rồi nhưng k vào bé

kịp á mom