E tính đi duỗi tóc để đi sinh rồi ở cữ nữa có được không ạ?Có ảnh hưởng tới e bé không? Chỉ hộ e với

5 Các câu trả lời

Tốt nhất là mom để nguyên chẳng duỗi hay cắt gì cả mùa hè buộc hoặc búi lên vẫn là mát mẻ nhất. Cắt ngắn đi thì cứ vài tuần lại cắt rồi vì n chọc vào gáy ngứa ngáy.

K nên nha mom. Chỉ cắt ngắn đi thôi. Sinh xong cai sữa thì làm j mới làm nhé

Mình thấy nhìu bà bầu vẫn nhuộm tóc bt. Như mình thì chỉ cắt thôi

k nên đâu mom, mom có thể cắt tóc thôi

Thuốc có Ảnh hưởng đó m ơi