bé đầu đã 7 tuổi nhưng không biết tuân thủ quy tắc và không tập trung thì phải làm sao?

Xin mọi người cho e biết bé 7 tuổi không tuân thủ quy tắc không tập trung khi học thì phải làm sao ạ ?

5 Các câu trả lời

Lập các nguyên tắc và phạt/ kỉ luật nếu bé k tuân theo. Khen thưởng nếu bé làm tốt. Cho bé vào môi trường yên tĩnh học tập, tránh xa các cám dỗ xung quanh

nếu không tập trung thì rời bàn học, đến khi nào tập trung đc thì học tiếp

Cảm ơn bạn rất nhiều nha.

chơi vs bé và nc cs be nhiu

giờ bé sao rồi