Dấu hiệu IQ cao nhận biết ở trẻ từ 4-7 tháng tuổi

Ellen Winner, giáo sư tâm lý học tại trường Đại học Boston, Hoa Kỳ cho rằng, muốn biết một đứa trẻ có IQ cao hay không, khả năng tập trung là 1 trong những dấu hiệu điển hình! Bé nhà bạn có tập trung một cách kỳ lạ trong giai đoạn này?

Dấu hiệu IQ cao nhận biết ở trẻ từ 4-7 tháng tuổi
30 Các câu trả lời

chắc có mình mị theo hướng ngược lại nhỉ? mị lại ko mong con có IQ quá cao, chỉ cần trung bình khá thôi là dc. IQ cao quá, thông minh quá, thần đồng quá cũng chưa hẳn là tốt hoàn toàn, chưa chắc đã hạnh phúc. Lợi có, hại có. Mặt khác thì nếu IQ kha khá và EQ cũng kha khá thì nhân mạch sau này có khi lại tốt hơn. anyway, just my opinion 😁

Mê ti vi đt bật lên coi một cách ko liếc mắt nhìn chỗ khác e thấy kiểu tập trung này có hại chứ ko tốt

🧑🏾‍🏫🧑🏾‍🏫👩🏾‍🏫👩🏾‍🏫😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄

Momg con mình sẽ phát triển tốt như này🥰

Trộm vía con giống như bài đăng của tap

Trộm vía có bắt gặp con tập trung

thông tin thật hữu ích quá

con mình cũng vậy nè..

mong con đc như v..☺

Bé mình y như vậy