Con em 23d,ngày ngủ cứ vặn mình,bế thì ngủ,đặt xuống thì ọ ọe,làm thế nào để khắc phục vậy các mom?

7 Các câu trả lời

Mom bổ sung d3k2 cho con.thường thì sau 3tháng con sẽ hết vặn mình.nếu vặn nhiều quá rốn con sẽ bị lồi.khi đó mom hãy lấy khăn quấn quanh vòng bụng rốn con lại cho đỡ lồi.con mình cũng giống trong tình trạng của mom

rướn, vặn mk là hiện tượng bình thường sau 3 tháng sẽ đỡ mom ạ, con mk đây đủ các kiểu cũng k ăn thua, tự hết

m bs d3k2 và cho bé tắm nắng nha...ra tháng bé sẽ ổn

m thứ chẹn 2 bên xem. chắc con vẫn quen trong bụng r

Thường sau 3m bé mới hết vặn mình ý mom

Ko có cách đâu mom. Cùng em chiến đáu nhé

sống chung với lũ thôi m ơi 😁