18tuan rưỡi rồi nhưng chưa cảm nhận được con máy , đang lo hồi hộp quá

8 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, có khi thành bụng mom dày cũng khó cảm nhận hơn. Bé mình 16w hay trườn, mom để ý xem có knao bụng nhô lên 1 cục chỗ này chỗ kia ko ấy

giờ bé máy nhẹ nên khó cảm nhận được thôi mom phải 20 tuần trở lên mới cảm nhận rõ được nha

em 22w mới cảm nhận được nè.. siêu âm con khoẻ là đc s đâu m..

bé máy nhẹ nên m chưa cảm nhận đc á, mình 22w mới cảm nhận đc

Ksao đâu. Giờ còn bé lên cảm nhận chưa rõ thôi

Mình bắt đầu qua 22w mới thấy rõ dần nha Mom

bé máy nhẹ nên chưa cảm nhận đc á m

chắc be máy nhẹ r m