Các m oi bi dau dau nhiều lai hắt xì hơi liên tục co cách nào lm giảm k ạ , làm như muon bệnh sốt luon

7 Các câu trả lời

Mom nhỏ dầu tràm hoặc khuynh diệp vào chậu nước nóng rồi xông mũi thử, nhỏ mũi nước muối sinh lý nữa mom. Bầu bì đề kháng yếu nên dễ cảm cúm lắm. Mom ăn uống vào, ăn thêm trái cây bổ sung vitamin C vào mom. Ah mom nấu cháo hành lá tía tô ăn cho giải cảm nè

3y ago

Đừng bỏ tiêu mom, hành lá tía tô thôi. Đau dữ dội thì mom đi khám xem sao, ko ngủ 1 giấc xem lỡ thiếu ngủ mệt dữ vậy đó

m uống nước ấm, uống thêm nước cam, xông mũi bằng nước nóng, nhỏ thêm vài giọt dầu khuynh diệp nè m. m ăn cháo hành lá tía tô cho đỡ nè

giống triệu chứng cúm rồi m m ăn thêm tỏi uống nc cam nữa

uống nhiều nước cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng m..

uống nước cam, ăn thêm tỏi, uống nước ấm vào m

Mom uống nước ấm, nước cam, nước chanh ấm nè

đẩy bài cho mom