Nhiễm trùng đường tiêu hoá

Xin hỏi có mom nào con bị nhiễm trùng đường tiêu hoá không? Bác sĩ nhi kê nhiều thuốc uống pha với nước. Mà con mình mới 5 tháng, mình sợ bé bị nhiễm độc nước khi uống quá nhiều.

10 Các câu trả lời

Bậy nha các mom. Thuốc tuyệt đối không được pha với sữa, nhẹ sẽ làm giảm tác dụng của thuốc, nặng thì ngộ độc thuốc nha. Thuốc nhiều cỡ nào chỉ cần 10ml nước, ngâm 1 hồi 15 _ 20 phút là thuốc tan hết ( thuốc bột để 1 hồi sẽ tự tan, thuốc viên thì giả mịn ra, viên con nhộng thì tách 2 đầu để lấy thuốc bên trong) Các mom nên đọc cái này tham khảo nha https://www.google.com/amp/s/www.giadinhmoi.vn/amp/me-an-han-ca-doi-vi-tu-y-pha-thuoc-voi-sua-nuoc-trai-cay-de-con-de-uong-d5417.html

pha thuốc với sữa của mom cho bé uống cũng dc mà, con mình lúc bé mình toàn làm vậy

con mình 6 tháng mới cho uống nc

Bé có bú sữa bình k m

Pha với sữa nhé m

Pha thuốc v sữa

Cám ơn các mom

Pha voi sua do m

Qt