Câu trả lời của tuần 1/tháng 5

Xin chúc mừng mẹ Quy Kim đã làm đội ngũ AD xúc động với câu trả lời của mình. Cảm ơn sự chia sẻ chân thành của mẹ đã mang đến với cộng đồng TAP. theAsianparent xin tặng mẹ 500 điểm để cổ vũ tinh thần đóng góp của mẹ ạ. Các mom ơi, đừng quên thứ 2 mỗi tuần, đội ngũ TAP sẽ đăng tải một câu trả lời thú vị hoặc cảm động nhất từ cộng đồng TAP của mình nha. Chủ nhân của câu trả lời sẽ được nhận 500 điểm khích lệ. Tuần mới của tháng 5 cũng đã bắt đầu! Cộng đồng TAP cùng nhau chia sẻ hành trình nuôi dạy con tiếp tục nào!

Câu trả lời của tuần 1/tháng 5
16 Các câu trả lời

Chúc mừng Mom nhé. 😍 Điểm mình cũng nhiều mà không làm gì được nè. Đi làm full time nên không canh được quà để đổi. Đấu giá thì chơi không lại 🤣😂

4y ago

Mom Gia Lai Trần ơi. Em cũng chẳng bao giờ trúng số kiến thiết mà trúng xổ số của TAP rồi nè. Mom có thể nghe theo dụ dỗ của Add nhé. 😍

Cám ơn đội ngũ AD nhiều ❤ Rất bất ngờ .

4y ago

Cám ơn m phthao💕

Xúc động quá, chúc mừng mẹ Quy Kim nhé.

Mẹ và bé thật tuyệt.

Chúc mừng m nhé

Chúc mừng mom nha :)

Chúc mừng mom ❤️

Chúc mừng mom nhé

Chúc mừng mom...

Chúc mừng m nhe