Câu trả lời của tuần 1 tháng 7

Xin chúc mừng mom Hương với câu trả lời của mình. Các mom đừng quên đều đặn hàng tuần, TAP đều tặng 500 điểm cho câu trả lời hữu ích/cảm xúc/thú vị nhất nha cả nhà. Mom Hương kiểm tra điểm của mình nha.

Câu trả lời của tuần 1 tháng 7
17 Các câu trả lời

Yêu thương. Lắng nghe. Thấu hiểu... Đúng phẩm chất của các bà mẹ anh hùng. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Mình đã nhận được điểm, cảm ơn TAP nhiều 💟

chúc mừng mom..❤

Chúc mừng mom 🎉

Chúc mừng mom nè

Chúc mừng m nhé

Chúc mừng M nhé

Chúc mừng m nha

Chúc mừng m ná