Kết quả game 09/09

Xin chúc mom Vũ Thị Bích Liên. Còn đây là danh sách 11 mom có số lượng câu trả lời (chất lượng) nhiều nhất, trong đó có 2 mom được thêm vì có nhiều câu trả lời chất lượng. Lưu ý là AD không tính các câu tt, qt, . nhé cả nhà - My (khuyến khích vì có nhiều câu trả lời chất lượng) - Pham Thao (khuyến khích vì có nhiều câu trả lời chất lượng) - Chutram - Dinh myngan - Hồng Vân Nguyễn - Tiến Lăng - Huỳnh Đặng Kim Duyên - Bông U Rô - Thanh Tuyền - Linh Như - Mickey

Kết quả game 09/09
30 Các câu trả lời

Ad quá đáng lắm. Đã bảo ad bao nhiêu lần rồi. Làm như thế này chỉ làm em cảm thấy yêu ad nhiều hơn thôi. 😂

4y ago

😂😂😂😂😂

cảm ơn ad ạ,ko nghĩ mình cũng lọt top luôn.🤣🤣🤣

Ôi bất ngờ quá luôn. Ad dễ thương kinh khủng 🥰

4y ago

trí tưởng tượng của các m bay xa quá 😂

Chúc mừng các mom.ai cũng giỏi

Wow cảm ơn ad nhiều ạ 🥰🥰🥰

4y ago

Cảm ơn mom nhiều ạ

Chúc mừng các mom 😍😍

chúc mừng mom nhé ❤

hj.cảm ơn tab nhiều

chúc mừng các mom