Siêu âm thai 4 tuần túi thai hơi méo

Xin chào các mẹ thông thái, xin cho e thắc mắc vì e mới có bầu k biết gì cả. E chậm kinh và thử que 2 vạch thì bs siêu âm thai nói thai vào tổ rồi, 4 tuần 2 ngày, nhưng bác nói túi thai không được tròn, hơi méo. Bầu con đầu lòng nghe mà rụng rời, e sợt GG thấy lo quá. Các mom cho e hỏi túi thai 4 tuần mà k tròn như thế này có lo qá k ạ, có cách gì để cải thiện k.

Siêu âm thai 4 tuần túi thai hơi méo
3 Các câu trả lời

bây giờ e mới hỉu đc lun. lúc e bầu 5w đi khám bs túi thai tròn đẹp hoá ra là cũng có thể bị méo