Có mom nào bị u xơ tử cung khi mang thai

Xin chào các mẹ bầu! Có ai mới biết bầu cũng biết bị u xơ tử cung kích thước 54mm như mình k? Bs nói có thể u nó sẽ chèn em bé, nhưng bs vẫn giữ lấy thai, nuôi cả u xơ vì bóc tách u xơ thì e bé sẽ ra theo đấy lun... Lo lắng quá các mom 😢 các mom cho e ít lời khuyên và ít động lực, xin vía các mẹ có thai kì khoẻ mạnh và có bé hổ cái ạ 🥰 mì

7 Các câu trả lời

Chị gái e cũng từng bị u xơ tử cung khi mang thai nhưng vẫn sinh nở mẹ tròn con vuông dc nên mom cố gắng giữ tthan tmai, ăn uống đủ chất, nghe theo tư vấn của bsi và đừng căng thẳng quá. Nếu kích thước khối u k ptrien thêm thì nguy cơ biến chứng thấp. nhưng Mom sẽ cần đi khám thai txuyen hơn để bsi theo dõi sát sao hơn, trong tr,h cần thiết có thể phải dùng thuốc chống co bóp đề đề phòng nguy cơ sảy thai, sinh non