Bé nhà em 4m15d 10day mới ị 1 lần có sao k ạ . Bé nhà em giãn ruột từ hồi 2m đến h ạ

9 Các câu trả lời

nếu thường xuyên lâu mới đi như vậy nên đưa bé đi khám mom ạ. nhờ mom vào like hộ mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Mom cho con uống men tiêu hoặc đi khám nhé, để lâu bé bị táo bón chậm phát triển không tốt ạ phân bé hiện tại hơi dẽo Á mom

Bé bú sct hả? Phân hơi ko dc đẹp nhỉ. Con mình bú mẹ ii vàng ươm mịn. Còn bú sct thì vàng nâu.

5mo ago

dạ bé ti mẹ và sct ạ nay 10ng r bé mới đi

phân hn bé ị đây ạ .hn bé ị rặn đỏ mặt vs hơi khóc 1 tí có phải bị táo k ạ

bé bú ngủ chơi bình thường hả mom

bé vẫn xì hơi và ăn ngủ bt ạ

bt mà.từ từ

Bón đó mom

bt.